Lap dat camera gia re uy tin, camera chinh hang gia tot

công ty lắp đặt thiet bi camera chong trom tphcm, lap dat thiet bi camera an ninh

Menu
Trang chủ / Danh mục / Loại Tin / Tin tức /Mối tương quan giữa Bitcoin, tiền điện tử và thị trường chứng khoán
Chi tiết: Mối tương quan giữa Bitcoin, tiền điện tử và thị trường chứng khoán
-

Mặc dù Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang theo dấu thị trường chứng khoán, nhưng sự biến động có thể xảy ra trong tương lai gần.

Khi nói đến đầu tư, có ba giải pháp để lựa chọn:
- Theo kịp sự thay đổi.
- Đoán trước sự thay đổi.
- Vượt qua bởi chính sự thay đổi.
Tại sao? Bởi vì trong thị trường tài chính, không có gì không thay đổi. Các quy tắc luôn thay đổi. Để trở thành một nhà đầu tư thành công, bạn phải thay đổi khi thị trường thay đổi. Và điều đó có nghĩa là luôn luôn học hỏi.

Một trong những lĩnh vực tôi thấy quan trọng nhất hiện nay và cũng là thách thức nhất là lĩnh vực tiền điện tử. Chúng quá mới, rất dễ bay hơi và biến đổi nhanh đến mức việc học hỏi với tốc độ ánh sáng.Vì vậy, khi tôi nghiên cứu về tiền điện tử, tôi nói chuyện với Jeff Wang. Tôi đã yêu cầu anh ấy giải thích sự điên rồ mà thế giới vừa trải qua vào tháng 6 năm 2020 và áp dụng kiến thức đáng kinh ngạc của anh ấy vào Bitcoin và tiền điện tử.

1. JEFF WANG NÓI VỀ BITCOIN VÀ ETHEREUM
Mặc dù khó tin nhưng thị trường tiền điện tử nhìn chung rất ổn định trong tháng 6. Bitcoin và Ethereum giữ vị trí của chúng (ngoại trừ các dự án DeFi tạo ra một danh mục mới cho Nông nghiệp), nhưng kỳ lạ thay, lại có mối tương quan chặt chẽ với thị trường chứng khoán.
Trước khi chúng ta tham gia vào thị trường tiền điện tử, tôi nghĩ tốt nhất nên kiểm tra những gì đang xảy ra trong thế giới rộng lớn hơn - những gì ảnh hưởng đến tiền điện tử..

2. THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN TỔNG THỂ VẪN TĂNG
Bất chấp mức độ thất nghiệp kỷ lục, thị trường chứng khoán vẫn tiếp tục đi lên (mặc dù không nhiều trong tháng 6). Tuy nhiên, động lực đã bị gián đoạn vào tháng 6, khi virus corona trở lại ở Mỹ. Điều này có thể buộc phải đóng cửa lần thứ hai, do đó kéo dài tỷ lệ thất nghiệp và cần có sự kích thích để duy trì nền kinh tế.
Chúng ta vẫn còn nhiều tháng nữa mới có vắc xin. Hãy nhớ rằng loại vắc xin nhanh nhất từng được sản xuất mất 4 năm trong khi mức trung bình là 7 năm. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi vắc xin ra đời, cũng không chắc chắn có hiệu quả.
Bây giờ trở lại thị trường chứng khoán, tại sao tỷ lệ thất nghiệp ở mức 16% và lo ngại về việc coronavirus đóng cửa lần thứ hai không ảnh hưởng đến giá cả?
Có rất nhiều tiền mặt bán lẻ. Ví dụ: sự gia tăng đăng ký ứng dụng giao dịch chứng khoán Robin Hood gần đây đã bơm vào một số cổ phiếu nhiều hơn so với tiền điện tử thường di chuyển trong tháng qua.
Chính phủ sẽ vào cuộc. Chúng ta đã thấy điều này trong các cuộc suy thoái trước đây khi mà chính phủ sẽ đơn giản là bán nhiều nợ hơn (tức là in nhiều tiền hơn). Điều này sẽ ngăn chặn bất kỳ sự sụp đổ nào, nhưng nó sẽ gây khó khăn cho việc điều này ảnh hưởng đến nền kinh tế trong dài hạn.
Thị trường chứng khoán đang nghiêng về các công ty công nghệ. Không bị ảnh hưởng như các lĩnh vực khác và lợi nhuận của các công ty công nghệ vẫn đang tăng trong nhiều trường hợp.

3. ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI TIỀN ĐIỆN TỬ?
Thật kỳ lạ, tiền điện tử vẫn có tương quan chặt chẽ với S&P 500, do đó, tương quan nghịch với biểu đồ corona virus. Điều đó có nghĩa là khi các trường hợp nhiễm virus tăng lên, thị trường chứng khoán đi xuống và tiền điện tử có khả năng đi xuống.
Lưu ý rằng nó trông giống như một tấm gương phản chiếu của S&P 500. Và ngay cả khi Ethereum vượt trội hơn Bitcoin, nó vẫn phải chịu hậu quả tương tự.

4. CÁC YẾU TỐ TÍCH CỰC
Đô la Mỹ chịu áp lực lạm phát gia tăng. Điều này sẽ khiến Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác có khả năng tăng giá trị khi vốn chuyển sang các tài sản không bị mất giá (Bitcoin về mặt lịch sử cũng có tương quan tiêu cực với đồng đô la).

5. CÁC YẾU TỐ TIÊU CỰC CÓ THỂ XẢY RA
Các quốc gia đang bắt đưa ra điều luật để quản lý các công nghệ phi tập trung. Theo nghĩa rộng hơn, ngày càng có nhiều sự ngờ vực đối với các công ty công nghệ. Ví dụ, Facebook đang gặp phải các công ty phá sản, Ấn Độ đang tìm cách mạnh tay hơn với Tik Tok trong thời gian gần đây.

6. KẾT
Tại Rich Dad, chúng tôi tin rằng bạn nên luôn học hỏi. Thế giới luôn thay đổi. Công nghệ mới, thuật ngữ mới và những thay đổi trong lĩnh vực chính trị và kinh tế luôn xảy ra. Để theo kịp, bạn phải luôn học hỏi. Bạn đang học gì không quan trọng, miễn là bạn liên tục tự đào tạo và tiếp thu kiến thức và kỹ năng mới.

Cùng loại khác

Hỗ trợ online
 • Kinh doanh - Dự Án - Hợp Tác - Khiếu Nại

 • 0909 893 238 - Ngọc Lan

 • Bảo Hành, Hướng dẫn sử dụng, Đổi Cũ Lấy Mới

 • 0988 071 442 Hoàng Vui

 • Laptop, Máy tính để bàn, Máy In Máy Photo copy

 • 0938 106 805 Hoàng Vui

 • Máy Chấm Công, Sửa chữa - Bảo Trì - Lắp Mới

 • 0909 893 238 - Ngọc Lan

 • Vũ Ngọc Lan

 • 0909 893 238 - Ngọc Lan

 • Ngoclansteveno0o

 • Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo, Máy Chiếu, Âm thanh Karaoke

 • 0909 190 468 - Phú Quốc

 • Hổ Trợ Kỷ Thuật Từ Xa,Bảo Trì, Sửa Chữa Hệ Thống: Camera Quan Sát,Tổng Đài Điện Thoại,Mạng Máy Tính

 • 0908 97 64 97-0762 68 68 37 Mr:Toàn

Thống Kê Truy Cập
camera-win-con Đang online: 0
camera-win-conHôm nay: 0
camera-win-con Hôm qua: 0
camera-win-con Tuần này: 0
camera-win-con Tuần trước: 0
camera-win-con Tháng này: 0
camera-win-con Tháng trước: 0
camera-win-conTất cả: 0
Chat Zalo