Lap dat camera gia re uy tin, camera chinh hang gia tot

công ty lắp đặt thiet bi camera chong trom tphcm, lap dat thiet bi camera an ninh

Menu
Trang chủ / Danh mục / Loại Tin / Tin tức /Giải pháp ERP được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay
Chi tiết: Giải pháp ERP được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay
-

Giải pháp ERP vốn được các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn ưa chuộng. Nhưng để tìm ra đâu là giải pháp erp tốt nhất hiện nay còn nhiều tranh cãi.

 

 

 

1. Giải pháp ERP là gì?

ERP – Enterprise Resource Planing hay còn được biết đến với cái tên “hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp” là giải pháp quản trị doanh nghiệp một cách tổng thể và toàn diện.

Hiểu một cách đơn giản, giải pháp erp là một mô hình công nghệ all-in-one, tích hợp nhiều ứng dụng khác nhau thành các module của một gói phần mềm duy nhất, giúp tự động hoá từ A đến Z các hoạt động liên quan tới tài nguyên của doanh nghiệp, từ tài chính, kế toán, nhân sự, hàng hóa, công việc,…Nhờ vậy, các quy trình nghiệp vụ của doanh nghiệp được quản lý chặt chẽ hơn, chuyên nghiệp hơn và điều phối một cách nhịp nhàng hơn. Điều này, giúp ích rất nhiều cho các nhà quản lý trong việc xem báo cáo, điều hành doanh nghiệp.

2. Xu hướng sử dụng giải pháp ERP trong doanh nghiệp

Toàn cầu hóa cùng sự phát triển của kỹ thuật số và sự xuất hiện các phong cách quản trị mới đã thay đổi hoàn toàn môi trường kinh doanh hiện đại. Các vị trí công việc trong doanh nghiệp ngày càng trở nên phức tạp và được chuyên môn hóa hơn bao giờ hết.

Ở thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay thì thông tin chính là tài sản vô hình nhưng vô cùng quý giá với doanh nghiệp. Việc có được thông tin nhanh nhất, chính xác nhất và phân tích được nhu cầu của thị trường dựa vào những thông tin ấy là chìa khóa thành công của mỗi doanh nghiệp.

Ngoài các xu hướng như: xu hướng quản lý doanh nghiệp từ xa, xu hướng gia tăng vai trò của thế hệ Millennials trong bộ máy quản lý doanh nghiệp; xu hướng quản trị doanh nghiệp theo phương pháp cộng tác – chỉ đạo thì sử dụng giải pháp ERP là xu hướng mà rất nhiều doanh nghiệp đi theo.

Đối với doanh nghiệp vừa và lớn, các phần mềm riêng lẻ như phần mềm kế toán, phần mềm quản lý nhân sự, quản lý sản xuất…được thay thế hoàn toàn bằng giải pháp ERP. Việc ứng dụng này không chỉ hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp (nhân lực – tài lực – vật lực) mà còn trợ giúp tất cả các bộ phận của doanh nghiệp thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả thông qua quy trình xử lý công việc đã được quy chuẩn khi thiết kế phần mềm.

3. Lợi ích của giải pháp ERP mang lại cho doanh nghiệp

Giải pháp ERP mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích, phụ thuộc vào việc doanh nghiệp có biết khai thác những lợi ích đó hay không. Ví dụ, nhờ có giải pháp ERP mà doanh nghiệp tích hợp được tất cả các phòng ban vào một phần mềm duy nhất rất thuận tiện cho việc theo dõi, trao đổi thông tin.

Bên cạnh đó, giải pháp erp thay thế cho toàn bộ các phần mềm quản lý đơn lẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí, nâng cao năng suất làm việc. Hay khả năng kết nối dữ liệu trên các giải pháp erp giúp việc trao đổi thông tin thuận tiện, dễ dàng hơn rất nhiều cũng như hạn chế tối đa việc dư thừa và sai sót dữ liệu.

Các giải pháp ERP cũng có thể giúp các công ty trong việc kiểm soát thông tin khách hàng; tăng tốc quá trình sản xuất, cung cấp hàng hóa và dịch vụ; kiểm tra chất lượng, quản lý dự án; kiểm soát thông tin tài chính, kiểm soát lượng tồn kho;  chuẩn hóa hoạt động về nhân sự…

Việc ứng dụng giải pháp ERP cho các doanh nghiệp không những mang đến nhiều chức năng và lợi ích trong quản trị tổng thể mà còn tạo điều kiện cho doanh nghiệp tăng cường chất lượng phục vụ cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh cho sản phẩm của mình.

4. AMIS.VN – giải pháp ERP được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay

Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN là một giải pháp được hơn 12.000 doanh nghiệp vừa và lớn sử dụng chính là giải pháp ERP được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay.

Vì sao AMIS.VN có nhiều khách hàng sử dụng đến như vậy?

 

 

 

giải pháp erp
AMIS.VN là giải pháp ERP được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay với hơn 12.000 khách hàng ở mọi lĩnh vực, ngành nghề

 

 

 

a. Chức năng nổi bật của phần mềm AMIS.VN

Về tính năng sản phẩm: Giải pháp ERP – AMIS.VN không chỉ đáp ứng tốt yêu cầu kể trên mà còn được thừa hưởng toàn bộ kinh nghiệm và chất lượng từ sản phẩm phền mềm kế toán MISA. Không những vậy, phần mềm được triển khai trên diện rộng cho toàn bộ hệ thống các chi nhánh/văn phòng/kho bãi/công xưởng nhờ khả năng làm việc và kết nối qua Internet đồng thời vẫn sử dụng tốt ngày cả trong điều kiện mất kết nối.

Về khả năng đáp ứng: Giải pháp ERP – AMIS.VN có ưu thế vượt trội so với đối thủ trong việc phân tích nghiệp vụ và đáp ứng nhu cầu khách hàng đa dạng ở mọi lĩnh vực, nhờ hệ thống 100.000 doanh nghiệp sẵn có đang sử dụng các giải pháp quản lý của MISA (cao gấp 3-4 lần các đối thủ). Chính vì thế, hệ thống quản lý doanh nghiệp AMIS.VN được nâng cấp từng ngày và thậm chí có thể thách thức cả các đối thủ viết riêng trong các nghiệp vụ đặc thù (trong tương lai).

Về tính linh hoạt: Giải pháp ERP – AMIS.VN tiếp tục tận dụng ưu thế về hệ cơ sở dữ liệu khách hàng khổng lồ của MISA (hơn 100.000 doanh nghiệp) để khẳng định tính linh hoạt trong hoạt động tác nghiệp của doanh nghiệp, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của mọi phòng ban, bộ phận.

Về chi phí: Cách tính giá của phần mềm ERP – AMIS.VN không nằm ngoài quy tắc trên, nhưng được xây dựng một cách khoa học và mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng như sau:Tính phí theo phân hệ sử dụng, tính phí theo dung lượng sử dụng và không giới hạn số người sử dụng.

Về khả năng thích ứng: Với bề dày kinh nghiệm và hệ thống hơn 100.000 khách hàng của MISA sẽ giúp phần mềm ERP – AMIS.VN biết rõ chỗ nào cần mở để khách hàng tự thiết lập, các yêu cầu nào của khách hàng nên đáp ứng và bổ sung kịp thời. Chính vì thế, khách hàng luôn luôn có sự chủ động cần thiết và luôn được cập nhật các tính năng mới nhất và nhanh nhất hoàn toàn miễn phí.

Về sự thân thiện với người dùng: Những khách hàng của AMIS.VN ở mọi lứa tuổi: từ những kế toán trưởng U50, giám đốc điều hành U40, trưởng phòng kinh doanh U30 đều dễ dàng sử dụng phần mềm ngay lần đầu tiên được hướng dẫn.

Về chính sách hỗ trợ sau bán hàng: Tại Việt Nam, MISA là nhà cung cấp phần mềm ERP đóng gói duy nhất có hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng riêng với hơn 100 tư vấn viên giỏi nghiệp vụ cùng với các chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kể khi nào khách hàng cần.

b. Chất lượng của phần mềm AMIS.VN được bảo chứng bằng rất nhiều giải thưởng danh giá!

Chất lượng của giải pháp ERP: AMIS.VN không chỉ được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng mà còn nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn bởi những giải thưởng danh giá như:

 • Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2013 cho thương hiệu tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế.
 • Cúp ICT Awards cho doanh nghiệp làm phần mềm và dịch vụ nội địa tốt nhất Việt Nam.
 • 11 Cúp vàng BITCup
 • 10 giải Sao Khuê
 • 15 Huy chương vàng ICT Việt Nam cùng hàng loạt bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính, Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam, bằng khen của UBND các Thành phố, các chứng nhận, kỷ niệm chương

Cùng loại khác

Hỗ trợ online
 • Kinh doanh - Dự Án - Hợp Tác - Khiếu Nại

 • 0909 893 238 - Ngọc Lan

 • Bảo Hành, Hướng dẫn sử dụng, Đổi Cũ Lấy Mới

 • 0988 071 442 Hoàng Vui

 • Laptop, Máy tính để bàn, Máy In Máy Photo copy

 • 0938 106 805 Hoàng Vui

 • Máy Chấm Công, Sửa chữa - Bảo Trì - Lắp Mới

 • 0909 893 238 - Ngọc Lan

 • Vũ Ngọc Lan

 • 0909 893 238 - Ngọc Lan

 • Ngoclansteveno0o

 • Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo, Máy Chiếu, Âm thanh Karaoke

 • 0909 190 468 - Phú Quốc

 • Hổ Trợ Kỷ Thuật Từ Xa,Bảo Trì, Sửa Chữa Hệ Thống: Camera Quan Sát,Tổng Đài Điện Thoại,Mạng Máy Tính

 • 0908 97 64 97-0762 68 68 37 Mr:Toàn

Thống Kê Truy Cập
camera-win-con Đang online: 0
camera-win-conHôm nay: 0
camera-win-con Hôm qua: 0
camera-win-con Tuần này: 0
camera-win-con Tuần trước: 0
camera-win-con Tháng này: 0
camera-win-con Tháng trước: 0
camera-win-conTất cả: 0
Chat Zalo