Lap dat camera gia re uy tin, camera chinh hang gia tot

công ty lắp đặt thiet bi camera chong trom tphcm, lap dat thiet bi camera an ninh

Menu
Trang chủ / Danh mục / Loại Tin / Tin tức /Top 5 phần mềm ERP tốt nhất hiện nay
Chi tiết: Top 5 phần mềm ERP tốt nhất hiện nay
-

Các phần mềm ERP quản lý doanh nghiệp ngày càng gia tăng chóng mặt về số lượng cũng như phát triển đa dạng về chủng loại, chức năng. Điều này gây khó khăn cho doanh nghiệp trong việc lựa chọn hệ thống ERP phù hợp nhất.

Tại Việt Nam hiện nay có không dưới 10 đơn vị cung cấp hệ thống ERP, bao gồm cả nhà cung cấp trong nước lẫn quốc tế. Đứng trước quá nhiều lựa chọn khiến doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc ra quyết định chọn áp dụng phần mềm phù hợp và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình.  

Dưới đây là những phân tích về 5 phần mềm ERP được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN (MISA)

AMIS.VN là một trong các phần mềm ERP được cung cấp bởi nhà phát triển uy tín trong nước là MISA. Phần mềm đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản lý doanh nghiệp và bổ sung nhiều tính năng vượt trội hỗ trợ các CEO trong quá trình điều hành công việc như: liên thông dữ liệu giữa các phân hệ Kế toán – Bán hàng – Nhân sự; xem báo cáo mọi lúc mọi nơi ngay trên chính điện thoại di động; tự động đồng bộ dữ liệu theo thời gian thực,…

AMIS.VN thực sự là giải pháp tối ưu và toàn diện trong công tác quản lý đối với các doanh nghiệp đa chi nhánh hay các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn. Việc cung cấp các báo cáo tự động ngay tức thời và quản lý dữ liệu tập trung giúp người điều hành có thể đưa ra những đánh giá đúng về tình hình phát triển chung của Tổng công ty và các chi nhánh, từ đó đưa ra các quyết định đúng đắn, các kế hoạch phát triển, hay phân bổ nguồn vốn đầu tư hợp lý cho các chi nhánh.

AMIS.VN  có chính sách giá hấp dẫn và phù hợp với doanh nghiệp Việt hơn các doanh nghiệp thương hiệu quốc tế vì đây là phần mềm ERP đóng gói của nhà cung phấp phần mềm trong nước. Doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng 1 phân hệ hay toàn bộ phần mềm, không giới hạn số người sử dụng. Hiện tại đã có hơn 12.000 doanh nghiệp vừa và lớn sử dụng.

2. Phần mềm ERP Microsoft Dynamic

Microsoft Dynamics 365 là phần mềm ERP nước ngoài, được bán thông qua các đại lý tại Việt Nam. Phần mềm này hợp nhất các chức năng của CRM và ERP và phát triển thêm các tính năng mới nhằm mục đích tạo ra các ứng dụng thông minh mới và hỗ trợ quản lý các chức năng kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp từ quy trình Bán hàng, Dịch vụ Khách hàng, Hoạt động vận hành, Tài chính, Bảo hành bảo trì, Quản lý dự án, Marketing và Hiểu biết về Khách hàng…

Microsoft Dynamics 365 cung cấp các ứng dụng hỗ trợ cho iOS, Android và Windows Phone. Ứng dụng cũng khả dụng khi ngoại tuyến, vì vậy người dùng có thể làm việc mà không cần kết nối dữ liệu và dữ liệu sẽ tự động đồng bộ hóa sau khi kết nối được thiết lập lại.

Mỗi đại lý sẽ có mức chiết khấu giá khác nhau nhưng không đáng kể. Giá phần mềm được tính theo mỗi người dùng trên tháng.

3. Phần mềm ERP Oracle

Oracle JD Edwards EnterpriseOne là giải pháp ERP dựa trên nền tảng đám mây, cung cấp các ứng dụng và công cụ ERP cho tài chính, hàng tiêu dùng, nhân lực, phân phối và sản xuất. Nó phục vụ cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn. Các tính năng chính bao gồm quản lý tài chính, quản lý dự án, quản lý vòng đời tài sản, quản lý đơn hàng, CRM, sản xuất, lập kế hoạch chuỗi cung ứng và hậu cần, báo cáo và kinh doanh thông minh.

Các tính năng khác bao gồm quản lý bất động sản, quản lý vốn nhân lực, sức khỏe và an toàn môi trường và giao dịch hàng hóa. Mô-đun sản xuất và phân phối cho phép người dùng quản lý các hoạt động sản xuất khác nhau thông qua các chế độ sản xuất dựa trên dự án và dựa trên dự án. Mô-đun hàng tiêu dùng cho phép người dùng quản lý chất lượng sản phẩm, chuỗi cung ứng và vận chuyển.

Để mua được phần mềm này, bạn cũng sẽ phải thông qua các đại lý với nhiều chính sách ưu đãi giá khác nhau.

4. Phần mềm ERP SAP Business One

SAP Business One tích hợp nhiều module, phù hợp cho các ngành kế toán, sản xuất, bán lẻ và phân phối quy mô vừa và nhỏ. Thích hợp cho nhiều lĩnh vực và quy mô, nền tảng dựa trên đám mây này tích hợp các phân hệ quản lý tài chính, chăm sóc khách hàng (CRM), hàng tồn kho, bán hàng và vận hành trong một hệ thống.

SAP Business One hỗ trợ các giao dịch đa tiền tệ và có khả năng đa ngôn ngữ cho các doanh nghiệp hoạt động trên toàn cầu. Hệ thống cung cấp một nền tảng hỗ trợ từ xa có thể thực hiện kiểm tra sức khỏe hệ thống tự động, hoạt động bảo trì cơ sở dữ liệu theo lịch trình, nâng cấp kiểm tra đủ điều kiện và sửa lỗi tự động cho các vấn đề được phát hiện.

5. Phần mềm ERP Open Bravo

OpenBravo hiện đang là phần mềm được hơn 6. 000 cá nhân và tổ chức. Hệ thống ERP được phát triển dựa trên mã nguồn mở nên chạy tốt trên bất kỳ trình duyệt web nào.  Phần mềm phát triển dựa trên quy trình làm việc hiện đại, logic phù hợp với hoạt động điều hành và quản lý của các tổ chức cụ thể.

Openbravo hiện có giá bán dựa theo nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng và trả phí duy trì theo hình thức tháng.

Chúc Doanh nghiệp lựa chọn đúng phần mềm ERP phù hợp với thực tế của mình!

Cùng loại khác

Hỗ trợ online
 • Kinh doanh - Dự Án - Hợp Tác - Khiếu Nại

 • 0909 893 238 - Ngọc Lan

 • Bảo Hành, Hướng dẫn sử dụng, Đổi Cũ Lấy Mới

 • 0988 071 442 Hoàng Vui

 • Laptop, Máy tính để bàn, Máy In Máy Photo copy

 • 0938 106 805 Hoàng Vui

 • Máy Chấm Công, Sửa chữa - Bảo Trì - Lắp Mới

 • 0909 893 238 - Ngọc Lan

 • Vũ Ngọc Lan

 • 0909 893 238 - Ngọc Lan

 • Ngoclansteveno0o

 • Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo, Máy Chiếu, Âm thanh Karaoke

 • 0909 190 468 - Phú Quốc

 • Hổ Trợ Kỷ Thuật Từ Xa,Bảo Trì, Sửa Chữa Hệ Thống: Camera Quan Sát,Tổng Đài Điện Thoại,Mạng Máy Tính

 • 0908 97 64 97-0762 68 68 37 Mr:Toàn

Thống Kê Truy Cập
camera-win-con Đang online: 0
camera-win-conHôm nay: 0
camera-win-con Hôm qua: 0
camera-win-con Tuần này: 0
camera-win-con Tuần trước: 0
camera-win-con Tháng này: 0
camera-win-con Tháng trước: 0
camera-win-conTất cả: 0
Chat Zalo